Hotline 0777 001 007

DỊCH VỤ THÁM TỬ

DỊCH VỤ THAM TỬ CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI !!!

Bạn đang cần tìm bằng chứng ngoại tình của chồng (vợ) và xác minh nhân thân của đối tượng thứ ba? Bạn muốn quản lý con cái hay điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp? Vậy thì hãy đặt trọn niềm tin nơi chúng tôi - Công ty thám tử tư Lộc Phát

Là một công ty hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực điều tra, theo dõi, Thám tử tự hào đem đến bạn những dịch vụ thám tử chất lượng, hiệu quả, an toàn và bảo mật cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm cùng sự chuyên nghiệp của mình - Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín và bảo mật theo yêu cầu của khách hàng theo rất nhiều thể loại:

- Dịch vụ điều tra ngoại tình.

- Dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng.

- Dịch vụ điều tra cá nhân theo yêu cầu riêng.

- Dịch vụ điều tra giám định chuyên nghiệp: Dấu tay - ADN.

- Dịch vụ điều tra thông tin thương mại – công ty đối thủ - nội bộ công ty.

- Dịch vụ điều tra giám sát học sinh – sinh viên.

- Dịch vụ điều tra giám sát – bảo vệ thành viên gia đình.

- Dịch vụ thám tử hỗ trợ - tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư.

- Dịch vụ truy tìm số điện thoại nặc danh, biển báo xe mọi thể loại.

- Dịch vụ hỗ trợ truy tìm người thân thất lạc, người bỏ trốn, người bị mất tích…

VÌ SAO MỌI NGƯỜI LẠI CHỌN CHÚNG TÔI ?

Là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín từ nhiều năm nay, công ty thám tử cam kết đem đến bạn những dịch vụ chất lượng nhất:

1. CAM KẾT BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI:

Thám tử là dịch vụ nhạy cảm. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và bí mật nhất. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin được cung cấp cũng như thông tin có được trong quá trình làm việc, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng tránh tình trạng đánh cấp thông tin, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan.

2. NHANH CHÓNG VỚI HIỆU QUẢ CAO:

Thám tử tư Lộc Phát mạng lưới nhân viên và trinh sát dồi dào, hoạt động ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam, đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, phong thái làm việc chuyên, chúng tôi sẽ tự hào đem đến bạn những dịch vụ điều tra, theo dõi hiệu quả với thời gian nhanh chóng nhất. Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, toàn thể nhân viên Thám tử tư LỘC PHÁT luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ (24/24) và tiến hành một cách nhanh chóng nhất.

3. DỊCH VỤ UY TÍN LÂU NĂM:

Với nhiều năm hoạt động và bề dày thương hiệu, chúng tôi-Công ty thám tử tư LỘC PHÁT luôn cam kết đúng tiến độ, đúng hẹn (tránh kéo dài làm mất thời gian và chi phí khách hàng). Với phương chăm nhanh nhất – tốt nhất - an toàn nhất. Cùng sự am hiểu sâu rộng về con người, các lĩnh vực ngành nghề, các hoàn cảnh gia đình, tình huống…Thám tử tư LỘC PHÁT luôn sẵn sàng đưa ra các ý kiến tham vấn cho khách hàng cũng như kết hợp cùng khách hàng xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

4. CHI PHÍ LUÔN THẤP NHẤT TP.HCM:

Giá dịch vụ phải chăng, hợp lý cũng là một trong những điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Thám tử tư Lộc Phát. Mỗi năm, chúng tôi giúp hơn 1000 khách hàng tìm ra sự thật. Một số khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vi khác nhưng cuối cũng lại quay trở lại Công ty thám tử tư Lộc Phát Vì thế, hãy chọn chúng tôi ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, để sự thật nhanh chóng được tìm ra và nỗi lo lắng của bạn nhanh chóng biến mất nhé.


0777 001 007
0777 001 007
0777 001 007
0777 001 007