Hotline 0777 001 007

THU HỒI NỢ

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ NHANH CHÓNG, UY TÍN.

Bạn đang đau đầu vì không thu được khoản nợ từ các công ty con hay đối tác đã đáo hạn quá lâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn, dịch vụ thu hồi nợ của thám tử tư Lộc Phát sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng xử lí các vấn đề nợ còn tồn đọng một cách nhanh nhất và hợp pháp.

Dịch vụ thu hồi nợ không chỉ đáp ứng cho các doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân, tổ chức muốn thu hồi các khoản nợ riêng. Dịch vụ này cung cấp cho mọi đối tượng với mức phí dịch vụ dựa trên số tiền nợ mà khách hàng muốn thu hồi nợ.

*Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách hàng thu hồi các loại công nợ:

- Thu hồi nợ do vay mượn tài sản, có giấy tờ vay mượn mà không chịu trả nợ.

- Nợ phát sinh do việc bồi thường vi phạm hợp đồng.

- Nợ phát sinh khi vi phạm các trách nhiệm trong và ngoài hợp đồng.

- Các khoản nợ khác do vay mượn tiền riêng, thuộc về các cá nhân.

Để quy trình thu hồi công nợ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, thám tử tư Lộc Phát hi vọng được quý khách hàng cung cấp đầy đủ các hồ sơ đầy đủ về mặt giấy tờ pháp lí, chứng minh để thu hồi nợ đúng pháp luật. Cụ thể:

- Với các doanh nghiệp: Bạn cần cung cấp văn bản photocopy cho chứng thực về công ty (hợp đồng kinh tế, biên bản, giấy tờ hoá đơn, giấy xác nhận nợ,…) để lập hồ sơ.

- Với các cá nhân: Bạn cần cung cấp giấy tờ CMND và các chứng từ liên quan tới xác lập vay mượn nợ có thời gian thanh toán và chữ kí đầy đủ, các giấy tờ hẹn đáo hạn cũng như toàn bộ giấy tờ liên quan.

- Các thông tin liên quan tới đối tượng nợ: họ và tên, CMND, địa chỉ thường trú, mối quan hệ xã hội và cá nhân,…cũng là những thông tin bạn cần cung cấp đầy đủ.

Tùy theo từng trường hợp mà chúng tôi sẽ tiến hành xử lí và thu hồi nợ cho bạn theo từng quy trình và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều đảm bảo đúng pháp luật, nhanh chóng và có lợi nhất cho bạn.

*Theo đó, đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành xác minh hồ sơ nợ của đối tượng với khách hàng.  Nếu hồ sơ hợp lệ chúng tôi tiến hành thu hồi nợ. Chúng tôi tiến hành tiếp xúc với con nợ theo đúng thủ tục và gửi giấy mời để làm việc. Nếu người nợ chịu hợp tác và giải quyết nợ nhanh chóng; chúng tôi tiến hành theo phương thức thoả thuận để không làm ảnh hưởng tới hai bên.

*Nếu không thì chúng tôi tiến hành hoàn tất hồ sơ thu hồi nợ và tiến hành đưa đối phương ra cơ quan chức năng và tiến hành thực kiện đòi nợ.Trong giai đoạn này, chúng ta chủ yếu làm việc với các cơ quan chức năng, chuẩn bị hồ sợ kiện đòi nợ với các thủ tục pháp lí được hướng dẫn chính xác. Các lệ phí kiện khách hàng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ. Chúng tôi sẽ cử đại diện cho khách hàng trước toà án, đảm bảo đầy đủ về quyền lợi và an toàn của khách hàng trước pháp luật.

*Là một công ty thám tử uy tín hàng đầu và làm việc bằng tâm huyết, thám tử tư Lộc Phát tự hào mang đến quý khách hàng dịch vụ thu hồi nợ uy tín, nhanh chóng, hiệu quả với giá tốt nhất. Hàng triệu khách hàng hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy hài lòng, còn bạn thì sao, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bạn nhé.


0777 001 007
0777 001 007
0777 001 007